Tại sao nên chọn nhãn Brady

Nhãn cung cấp nhận dạng nhanh chóng và dễ dàng trong nhiều lĩnh vực. Brady cung cấp nhiều nhu cầu nhận dạng, bao gồm nhận dạng sản phẩm, nhận thức mối nguy hiểm về hóa chất và điện, quản lý phòng thí nghiệm, nhận dạng dây dẫn, thông tin liên lạc tiện nghi và an toàn. Các nhãn này được thiết kế để tồn tại trong mọi ứng dụng – từ nhận dạng cơ sở chung đến chu kỳ rửa sạch khắc nghiệt hoặc trong điều kiện hấp khử trùng.

Nhãn được in sẵn và in theo yêu cầu của chúng tôi truyền đạt hiệu quả các thông điệp an toàn và quan trọng, cung cấp thông tin quan trọng hoặc xác định các linh kiện và thiết bị quan trọng trong trường hợp khẩn cấp. Các nhãn này cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng 5S / Lean để duy trì nơi làm việc có tổ chức và hiệu quả để giúp tiết kiệm thời gian suốt ngày.

Có nhu cầu về thông tin cơ sở và thông tin an toàn? Nhãn tiêu đề được in sẵn của chúng tôi tuân thủ quy định GHS, an toàn về tia lửa hồ quang điện, OSHA và ANSI. Khi sử dụng hệ thống in theo yêu cầu, các tiêu đề được in sẵn này sẽ làm theo lệnh và cho phép bạn điền thông tin tùy chỉnh mà bạn cần

Đối với các giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn, vật liệu hoàn chỉnh của chúng tôi có sẵn các nhãn trống sẽ đề xuất sử dụng bằng máy in Brady của chúng tôi. Với giải pháp in theo yêu cầu, bạn có thể tạo thông điệp của riêng mình và chọn các vật liệu nhãn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có thông tin hiệu quả và lâu dài ở nơi bạn cần.

Nhận dạng dây dẫn và cáp hiệu quả ngày càng trở nên quan trọng khi công nghệ đám mây tiếp tục phát triển. Brady cung cấp đầy đủ các nhãn ống bọc ngoài, quấn và tự dán, cũng như các đấu dây, phù hợp với điều kiện công nghiệp khắc nghiệt. Lý tưởng để sử dụng trong ngành công nghiệp datacomm, những ống bọc ngoài, nhãn và vật đánh dấu này được thiết kế để cung cấp nhận dạng lâu dài rõ ràng và hiệu quả.